- Sở hữu ngay căn hộ Chương Dương Home - trung tâm quận Thủ Đức
- Nằm kế bên Ga số 10, tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
- Thuận tiện di chuyển đến quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất, quận 2.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Quý khách hàng có nhu cầu về Nhà ở xã hội, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Thông tư 20/2016/TT-BXD hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội chính thức có hiệu lực áp dụng từ ngày 15/08/2016 tại đây.
Hiện tại đã có Nghị định 49/2021/NĐ-CP ngày 01/04/2021 Sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị định số 100/2015/nđ-cp ngày 20 tháng 10 năm 2015 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội tại đây
 
CÁC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VỀ NHÀ Ở XÃ HỘI :

1. Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;

2. Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;

3. Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;

4. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;

5. Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;

6. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;

7. Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;

8. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định tại khoản 5 Điều 81 của Luật này;

9. Học sinh, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; học sinh trường dân tộc nội trú công lập được sử dụng nhà ở trong thời gian học tập;

10. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

 
ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VỀ CHO THUÊ, CHO THUÊ MUA, BÁN NHÀ Ở XÃ HỘI :

 a) Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu dưới 10m2/người.

b) Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội; trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố này, có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên và có giấy xác nhận về việc đóng bảo hiểm tại nơi đăng ký tham gia mua , thuê, thuê mua nhà ở xã hội.

c) Đối với đối tượng quy định tại các khoản 4, 5, 6 và 7 thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân; trường hợp là hộ nghèo, cận nghèo thì phải thuộc diện nghèo, cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ. Đối với đối tượng quy định tại các khoản 1, 8, 9 và 10 thì không yêu cầu phải đáp ứng điều kiện về thu nhập theo quy định tại điểm này.


HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ ĐĂNG KÝ MUA, THUÊ, THUÊ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI :

Đơn đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội theo mẫu số 1 (áp dụng cho tất cả các nhóm đối tượng) (khách hàng tự khai và ký tên)

MẪU GIẤY XÁC NHẬN VỀ ĐỐI TƯỢNG VÀ THỰC TRẠNG NHÀ Ở :

 - Mẫu số 2 (áp dụng cho đối tượng quy định tại khoản 1) (xác nhận tại UBND cấp xã nơi đăng ký thường trú hoặc tạm trú từ 01 năm trở lên)

- Mẫu số 3 (áp dụng cho đối tượng quy định tại khoản 4, 5, 6, 7) (xác nhận tại cơ quan đang làm việc hoặc UBND cấp xã nơi đăng ký thường trú hoặc tạm trú từ 01 năm trở lên)

MẪU GIẤY CHỨNG MINH VỀ ĐIỀU KIỆN THU NHẬP :

 - Mẫu số 6 (áp dụng cho đối tượng quy định tại khoản 5, 6, 7 đã nghỉ hưu và đối tượng quy định tại khoản 4) (khách hàng tự khai và ký tên)

- Mẫu số 7 (áp dụng cho đối tượng quy định tại khoản 5, 6, 7) (xác nhận tại cơ quan đang làm việc)

* DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHÀ Ở XÃ HỘI CHƯƠNG DƯƠNG HOME CẬP NHẬT ĐẾN 31/8/2023: Vui lòng xem tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CHƯƠNG DƯƠNG

Tầng trệt Block B - Khu phức hợp Central Garden - 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0937 800 899